Khách đang online: 10

Số lượt truy cập: 748406

Các loại chống thấm Sika tốt nhất cho xây dựng
Chống thấm sika chính hãng giá tốt chất lượng cao giá rẻ số 1 hiện nay,ứng dụng và thông tin của chống thấm Sika các loại
Chống thấm Sika Top Seal 107, sika top 105

sika chong tham


Là loại vữa chống thấm gốc xi măng hai thành phần polyme cải tiến. Chống thấm sika top được dùng lên bê tông và bề mặt vữa để ngăn sự thấm nước.


sika chống thấm


Các ứng dụng của chống thấm Sika topseal: dùng chống thấm sika được cho cả trong lẫn ngoài trời. Dùng để bảo vệ và sửa chữa các vết nứt cho sân thượng, tầng hầm hay ban công.
Để thi công chống thấm Sika topseal thì bề mặt bê tông, vữa cần phải được làm sạch. Thi công lớp thứ hai cách lớp đầu tiên từ 4 đến 8 tiếng. Đối với thi công trên nền, sàn thì lớp thứ hai thi công sau lớp thứ nhất 24h.
Độ phủ lý thuyết của sikatop seal là 1.5kg/m2/lớp. Cần thi công Sikatop seal 2 lớp, với những nơi thấm nước nặng có thể phủ 3 lớp
Sikatop seal có 2 thành phần Thành phần A: chất lỏng màu trắng và thành phân B dạng bột màu xám.
sika


Vữa chống thấm Sika waterproofing mortar

Là loại chuyên dùng chống thấm hoặc trám trét ở nhà vệ sinh, phòng tắm hay sàn nhà bếp …
Bề mặt thi công lớp đầu cần được làm sạch trước khi quét lớp thứ hai, và thời gian để thi công giữa 2 lớp tối đa là 24h.
Độ phủ của Chống thấm Sika Waterproofing mortar khoảng 2 -3kg/ m2/lớp
Sikaproof Membrane
Là loại màng lỏng chống thấm bitum polyme dùng làm lớp chống thấm cho các chỗ trong lòng đất hoặc sàn mái phẳng, tầng hầm hay ban công, chống thấm cho tường
Bề mặt thi công chống thấm phải sạch, cứng chắc.
Thi công sikaproof membrane bằng cách trộn 20 – 50 % nước vào để làm lớp lót , để khô hoàn toàn lớp lót mới thi công các lớp tiếp theo.
 Màng Sika Bituseal
Dùng ngăn ẩm và chống thấm cho tường hay tầng hầm. Chống thấm sika cho mái, sàn sân thượng bên dưới lớp gạch bảo vệ

Đặt mặt có chữ logo sika của cuộn Sika bituseal tiếp xúc với bề mặt cần thi công. Sau đó khò nóng vào tấm sika bituseal để lớp bitum và polyetylene chảy ra.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo sản phẩm chống thấm của các nhà sản xuất khác để có sự lựa chọn cho thích hợp vơi công trình chống thấm của mình.
Theo sika.net.vn sưu tầm

Các tin liên quan
Google+
Pinterest